Rocket 1h có bán lẻ không, giá bao nhiêu 1 viên? Tiệm thuốc tây có bán không?

Rocket 1h được biết đến là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho phái mạnh. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người còn e ngại về công dụng sản phẩm nên chỉ muốn dùng thử Rocket 1h để đánh giá chất lượng thực sự của nó ra sao.

Cùng với đó, cánh mày râu cũng băn khoăn không biết: Rocket 1h có bán lẻ không? Nếu có, Rocket 1h giá bán lẻ bao nhiêu? và có thể mua rocket 1h 1 viên lẻ ở đâu?

Rocket 1h là thực phẩm chức năng hỗ trợ giải quyết tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Cũng bởi vậy mà có rất nhiều người tìm hiểu về sản phẩm này và đặt ra rất nhiều câu hỏi:

“Tôi đã nghe rất nhiều quảng cáo về sản phẩm Rocket 1h nên muốn mua về sử dụng. Tuy nhiên chỗ tôi ở không phải là thành phố lớn nên không biết mua ở đâu?”

Anh Thắng, 38 tuổi (Tuyên Quang)

“Tôi mới cưới vợ được hơn 1 năm nhưng đã có dấu hiệu yếu sinh lý nên muốn dùng Rocket 1h để cải thiện thử xem thế nào. Không biết Rocket 1h có bán lẻ không? Nếu có thì giá bán lẻ bao nhiêu và mua ở đâu đảm bảo?”

Anh Nam, 29 tuổi (Hà Nội)

1. Hộp Rocket 1h có bao nhiêu viên?

Hiện nay, sản phẩm Rocket 1h được đóng gói dưới 2 hình thức:

1.1. Rocket 1h hộp vỉ 6 viên

Đây là loại được sản xuất chính của Sao Thái Dương, giá rocket 1h hộp 6 viên giao động từ 300.000đ – 350.000đ/vỉ.

1.2. Rocket 1h hộp 1 viên

Rocket 1h hộp 1 viên đáp ứng được phần nào nhu cầu cùng sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng, để khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài.

Rocket 1h hộp 1 viên tiện lợi

Nhưng thực chất sản phẩm này là hàng tặng kèm được Sao Thái Dương cho ra mắt một thời gian ngắn trước đây nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm và để khách hàng tiện dùng thử.

Giá rocket 1h hộp 1 viên bao nhiêu?

Hiện nay, giá rocket 1h hộp 1 viên vào khoảng 70.000 – 80.000đồng/1 hộp, mức giá khá cao do phải chịu thêm các chi phí sản xuất: bao bì đóng gói, in ấn… Người dùng vẫn có thể mua rocket 1h hộp 1 viên ở các tiệm thuốc tây, tuy nhiên cần lưu ý xuất xứ nguồn gốc cũng như hạn sử dụng của sản phẩm.

Xem thêm:   Rocket hàng ngày giải pháp hoàn hảo cho nam giới yếu sinh lý

2. Rocket 1h có bán lẻ không, giá bao nhiêu 1 viên?

Do nhu cầu dùng thử cũng như mua lẻ khá cao nên một số nhà thuốc có bán lẻ viên uống Rocket 1h bằng cách xé lẻ từ hộp 6 viên. Cũng tuỳ vào nhà thuốc mà Rocket 1h giá bán lẻ 1 viên giao động từ 60.000 – 70.000đ.

Hầu hết các hiệu thuốc có bán lẻ Rocket 1h với giá bán lẻ khoảng 60.000đ/viên

Hầu hết các hiệu thuốc có bán lẻ Rocket 1h với giá bán lẻ khoảng 60.000đ/viên

Do đây là hình thức bán lẻ tự phát, không phải cửa hàng thuốc nào cũng sẵn sàng bán Rocket 1h viên lẻ. Giá bán lẻ Rocket 1h cũng có thể dao động đôi chút tùy vào từng nơi. Người có nhu cầu sử dụng sẽ cần tới cụ thể từng nhà thuốc để có thể tìm mua và sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm:   Rocket 1h có tác dụng với phụ nữ không? Nếu uống có ảnh hưởng gì không?

3. Mua Rocket 1h 1 viên lẻ ở đâu uy tín?

Hiện tại, bạn có thể mua rocket 1h 1 viên lẻ tại các hiệu thuốc ủy quyền của Sao Thái Dương đã phân bố rộng khắp trên 63 tỉnh thành của cả nước từ miền bắc, miền Trung cho tới miền Nam.

Rocket 1h có bán ở tiệm thuốc tây không?

Sản phẩm Rocket 1h có bán lẻ tại hầu hết các tiệm thuốc tây. Tuy nhiên, khi mua Rocket 1h tại các nhà thuốc này, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách nên chọn hiệu thuốc lớn, uy tín và xem kĩ nhãn mác sản phẩm trước khi mua.

Sản phẩm Rocket 1h được phân phối trên toàn quốc

Sản phẩm Rocket 1h được phân phối trên toàn quốc

Ngoài ra để sử dụng thuốc đạt hiệu quả cao và tránh các tác dụng phụ của Rocket 1h. Bạn nên dọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và thao khảo bài viết: Rocket 1h có tác dụng phụ không? có hại cho sức khoẻ không?

Xem thêm:   Uống Rocket 1h thế nào hiệu quả? Những lưu ý khi sử dụng thuốc

Hi vọng các thông tin trong bài viết đã giải đáp đầy đủ thắc mắc: Rocket 1h có bán lẻ không? hay Rocket 1h giá bán lẻ bao nhiêu? và không còn băn khoăn tìm nơi mua hàng chính hãng – uy tín nữa. Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm tuyệt vời này để lấy lại tự tin của đấng nam nhi nhé.

? Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bộ ba sản phẩm Rocket, Rocket +, Rocket 1h của Sao Thái Dương chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, hiệu quả trong điều trị, cải thiện các chức năng sinh lý nam giới, an toàn, vì sức khỏe người Việt

Ths. Bs. Hoàng Khánh Toàn

Chủ nghiệm khoa y học Cổ truyền – BV 108

Bộ sản phẩm Sinh lý Nam: Rocket, Rocket +, Rocket 1h thuộc Công ty CP Sao Thái Dương

Chủ nhiệm Khoa Y học cổ truyền, bệnh viện Trung ương Quân Đội 108. Nhiều chục năm kinh nghiệm trong điều trị sinh lý nam. - "Sinh lý nam không khó, cái khó là mọi người hiểu sai nó"