Rocket 1h dành cho lứa tuổi nào? Độ tuổi nào nên dùng Rocket 1h

Tuy có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý tốt, nhưng Rocket 1h không phải là sản phẩm mà ai cũng dùng được. Vậy Rocket 1h dành cho lứa tuổi nào? Nam giới ở độ tuổi nào thì nên sử dụng Rocket 1h?

1. Giải đáp: Rocket 1h dành cho lứa tuổi nào

Rocket 1h dành cho lứa tuổi nào

Rocket 1h là sản phẩm hữu hiệu giúp tăng cường sinh lý nam, nhưng không phải ai cũng dùng được

Tuy tác dụng tăng cường sinh lý của Rocket 1h là điều mà tất cả các quý ông đều mong muốn, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này. Theo nhà sản xuất Sao Thái Dương: Rocket 1h sử dụng tốt nhất cho nam giới đã trưởng thành, từ 18 tuổi trở lên.

Ngoài yêu cầu về độ tuổi, người sử dụng phải là người đang có dấu hiệu suy giảm sinh lý và gặp các vấn đề trục trặc khi quan hệ tình dục như xuất tinh sớm, khó cương cứng, rối loạn cương dương, hoặc người đang có dấu hiệu mãn dục. Do đó, đối tượng chính sử dụng Rocket 1h thường là nam giới ở độ tuổi từ 38 trở ra.

Nhà sản xuất cũng khuyến cáo những đối tượng sau đây không nên sử dụng Rocket 1h:

 • Nam giới dưới 18 tuổi và trên 75 tuổi.
 • Người mắc bệnh tim mạch, có tiền sử bệnh tim mạch.
 • Người đang điều trị bệnh bằng thuốc tây.
 • Tuyệt đối không nên sử dụng Rocket 1h cho nữ giới.
Trước khi sử dung Rocket 1h bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng

Trước khi sử dung Rocket 1h bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng

Xem thêm:   Rocket 1h dành cho lứa tuổi nào? Độ tuổi nào nên dùng Rocket 1h
Rocket 1h có tác dụng gì? Rocket 1h tác dụng như thế nào?”]

2. Lời khuyên sử dụng Rocket 1h từ chuyên gia

2.1. Về liều dùng

Để sử dụng Rocket 1h đạt hiệu quả cao nhất trong việc kéo dài cuộc yêu, người dùng nên uống Rocket 1h trước khoảng 2-5 tiếng. Mỗi lần uống, người dùng có thể sử dụng 1 viên. Việc Uống 2 viên Rocket 1h là không nên và tuyệt đối không được uống hơn.

Người sử dụng không được tự ý tăng liều lượng sử dụng, không nên dùng sản phẩm liên tiếp trong thời gian ngắn. Rocket 1h là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tức thời, do đó người dùng chỉ nên sử dụng khi có nhu cầu quan hệ tình dục. Rocket 1h không phải là sản phẩm Rocket hàng ngày do đó người sử dụng hết sức lưu ý, tránh lạm dụng sản phẩm quá mức.

2.2. Những lưu ý khi sử dụng

 • Sản phẩm Rocket 1h được bào chế từ 100% thành phần thiên nhiên rất an toàn và lành tính. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể gặp các tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt, nhức mỏi, buồn nôn khi sử dụng. Đây là các phản ứng không đáng lo ngại cho sức khỏe và sẽ biến mất sau một thời gian ngắn.
 • Rocket 1h chỉ mang lại tác dụng trong khoảng thời gian nhất định sau khi sử dụng. Tác dụng về lâu dài còn phụ thuộc vào thể trạng cũng như độ tuổi người dùng.
 • Khi uống Rocket 1h, người dùng không nên uống kèm với các loại thuốc khác đặc biệt là thuốc điều trị bệnh tim mạch, tăng áp. Rocket 1h có thể tương tác và làm giảm hiệu quả của các loại thuốc khác nếu như bạn sử dụng chúng cùng lúc. Để đảm bảo an toàn khi dùng, bạn cần liệt kê những loại thuốc, kể cả thuốc bổ và vitamin cho dược sĩ để được chỉ dẫn.
 • Nếu người dùng đang sử dụng các loại thuốc khác, nên uống cách thời điểm uống Rocket 1h từ 2 tới 4 tiếng.
 • Trong quá trình sử dụng Rocket 1h, cần bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp.
Xem thêm:   Uống rocket 1h mà không quan hệ có sao không? Giải đáp của Chuyên Gia

Cảnh báo:

 • Dừng sử dụng Rocket 1h nếu như thấy có những phản ứng bất thường nghiêm trọng của cơ thể.
 • Nếu sử dụng quá liều và gây ra những sự khó chịu cho cơ thể, người dùng cần đến ngay các cơ sở y tế để được can thiệp.
 • Không sử dụng Rocket 1h nếu như bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Khánh Toàn

Đối với bất kỳ đối tượng nào muốn sử dụng Rocket 1h để hỗ trợ các chức năng sinh lý, việc tìm hiểu Rocket 1h dành cho lứa tuổi nào là vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua. Người dùng cần đặc biệt lưu ý đọc kĩ hướng dẫn và tham khảo các thông tin của bài viết trước khi sử dụng Rocket 1h.

Bộ ba sản phẩm Rocket, Rocket +, Rocket 1h của Sao Thái Dương chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, hiệu quả trong điều trị, cải thiện các chức năng sinh lý nam giới, an toàn, vì sức khỏe người Việt

Ths. Bs. Hoàng Khánh Toàn

Chủ nghiệm khoa y học Cổ truyền – BV 108

Bộ sản phẩm Sinh lý Nam: Rocket, Rocket +, Rocket 1h thuộc Công ty CP Sao Thái Dương

Chủ nhiệm Khoa Y học cổ truyền, bệnh viện Trung ương Quân Đội 108. Nhiều chục năm kinh nghiệm trong điều trị sinh lý nam. - "Sinh lý nam không khó, cái khó là mọi người hiểu sai nó"