TOP 7 Thảo dược tăng cường sinh lý nam, “CỨU TINH” dành cho phái mạnh

Tăng sinh lý nam giới bằng thảo dược hiện là một phương pháp rất hiệu quả được rất nhiều đấng mày râu quan tâm. Các loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng giúp cải thiện và giải quyết nhanh các vấn đề liên quan đến tăng cường sinh lý nam giới. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các loại thảo dược tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất hiện nay.

1. Rễ đinh lăng

rễ đinh lăng giúp tăng cường sinh lý nam

Rễ cây đinh lăng là thảo dược tốt cho nam giới, nhờ tác dụng tăng cường sinh lực và sức dẻo dai cho cơ thể. Theo Đông y, rễ đinh lăng hơi đắng có vị ngọt và tính mát với công dụng bồi bổ khí huyết, tăng sức dẻo dai và sinh lực cho nam giới. Rễ đinh lăng có nhiều thành phần tốt cho cơ thể như: saponin, sinh tố B1 và hơn 10 loại axit amin khác… đây là những dưỡng chất rất tốt cho cơ thể, sức khỏe nam giới. Vì vậy, loại thảo dược này nên là lựa chọn của đấng mày râu để cải thiện và tăng cường sinh lý.

2. Nhân sâm

nhân sâm tăng cường sinh lực

Trong nhân sâm có rất nhiều hoạt chất có tác dụng hỗ trợ và điều trị tình trạng rối loạn khả năng tình dục như: peptidoglycans, polyacetylenes, ginsenoside, ginsenoside Rg1…Những hoạt chất này có tác dụng tăng ham muốn tình dục và kéo dài thời gian quan hệ, làm tăng nội tiết tố LH (Luteinizing hormone) dẫn đến tác động làm tăng nội tiết tố nam testosterone trong cơ thể nam giới, giúp cơ thể duy trì tốt chức năng sinh lý. Vì vậy, nhân sâm có tác dụng trong việc cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng và sinh lực nam giới.

Xem thêm:   5 Bài tập tăng cường sinh lý nam giới Hiệu Quả nhất

3. Đông trùng hạ thảo

Đồng trùng hạ thảo giúp tăng cường sinh lý nam

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược hiếm. Đây là loại nấm ophiocordyceps sinensis ký sinh và ăn mòn các chất dinh dưỡng của ấu trùng và sâu non. Đông trùng hạ thảo làm tăng steroid, tác động đến khu vực hạ đồi – tuyến yên cơ thể, kích thích tinh hoàn tăng sản xuất tiết tố testosterone nam giới. Dược thảo này có chứa 11 hợp chất nucleoside, 17 acid amin, 28 acid béo và nhiều loại vitamin B cùng các yếu tố vi lượng (Fe, Cu, Selen..,) đây là những thành phần rất có lợi cho tinh trùng, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam.

4. Nhục thung dung

Thục thung dung là cây thảo sống ký sinh trên rễ các cây khác. Trong thảo dược nhục thung dung có chứa nhiều chất Aminoaxit, Ancaloit, d-Mannitol, Acteoside… Loại thảo dược này có tác dụng vào cơ thể nam giới như một loại hormon sinh dục, làm tăng cao sinh lực, điều tiết và kích thích quá trình hoạt động của tuyến thượng thận, làm tăng chức năng tuyến thượng thận. Vì vậy, nhục thung dung giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý cho các đấng mày râu.

5. Ba kích

Ba kích tăng cường sinh lý

Ba kích là một loại thảo dược quý có chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới. Ba kích có tác dụng bổ thận tráng dương, kiện gân cốt, rất có lợi trong việc cải thiện tình trạng yếu sinh lý, tăng cường sinh lực cho người dùng là nam giới.

Xem thêm:   Các loại rượu tăng cường sinh lý - Cách sử dụng an toàn và hiệu quả

6. Sâm cau

Sâm cau tăng cường sinh lý nam

Trong sâm cau có chứa nhiều dưỡng chất có khả năng điều trị tình trạng yếu sinh lý. Sâm cau là thảo dược giúp tăng cường gân cốt, bổ thận tráng dương cho nam giới, kéo dài thời gian quan hệ và tăng khả năng ham muốn. Sâm cau còn giúp tăng số lượng tinh trùng và khả năng cương dương và tăng cường sinh lực nam giới.

7. Nấm ngọc cẩu

nấm ngọc cẩu tăng cường sinh lý

Trong nấm ngọc cẩu có chứa chất Anthoxyanozit và L-Arginin, những chất này khi được hấp thụ vào cơ thể nam giới sẽ giúp sản sinh ra Nitric Oxit (NO) gây hưng phấn và kích thích ham muốn tình dục cho các đấng mày râu. Nấm ngọc cẩu không chỉ chữa yếu sinh lý mà còn giúp tăng cường sinh lý ở nam giới.

Xem thêm:   Sữa ong chúa tăng cường sinh lý nam có tốt? Cách dùng Hiệu Quả Nhất

Thảo dược có tác dụng rất lớn trong việc tăng cường sinh lý nam, tuy nhiên việc tìm kiếm và sử dụng những loại thảo dược này không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, các đấng mày râu có thể sử dụng các sản phẩm của Sao Thái Dương như: Rocket 1h, Rocket+Rocket thái dương vì thành phần chính của các loại thực phẩm chức năng này chiết xuất từ thảo dược kể trên nên có khả năng cải thiện và tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả.

Các loại thảo dược tăng cường sinh lý nam luôn là một liệu pháp hiệu quả và an toàn cho nam giới, hãy lựa chọn và dùng đúng phương pháp để phát huy tối đa các loại thảo dược. Nam giới với mong muốn tăng cường sinh lý, giữ lửa hạnh phúc gia đình hãy mạnh dạng và tự tin hơn với các giải pháp hỗ trợ, để sớm có được đời sống tình dục như ý.

Chủ nhiệm Khoa Y học cổ truyền, bệnh viện Trung ương Quân Đội 108. Nhiều chục năm kinh nghiệm trong điều trị sinh lý nam. - "Sinh lý nam không khó, cái khó là mọi người hiểu sai nó"