Rocket 1h có tác dụng phụ không? Có hại cho sức khoẻ không?

Rocket 1h Sao thái dương là thực phẩm chức năng có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả, luôn được các quý ông tin dùng trong mỗi cuộc yêu, làm tăng chất lượng cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên, cũng có nhiều quý ông e ngại hay băn khoăn: Rocket 1h có tác dụng phụ không, nếu có thì Rocket 1h  tác dụng phụ là gì? hay uống rocket 1h có hại cho sức khoẻ không?. Trong bài viết này, tổng hợp những đánh giá của người sử dụng và câu trả lời chính xác nhất từ chuyên gia.

1. Rocket 1h có tác dụng phụ không?

Những tác dụng phụ của Rocket 1h

Cũng giống như một số loại sản phẩm tăng cường sinh lý khác. Sử dụng Rocket 1h có thể gặp phải 1 số tác dụng phụ như: Đau đầu, chóng mặt…

Tác dụng của Rocket 1h chính là kích thích sản sinh testosterone trong thời gian ngắn, góp phần làm chậm quá trình mãn dục nam, giúp hỗ trợ hoạt động tình dục, tạo kích thích, tăng ham muốn và khiến người sử dụng dễ cương cứng hơn khi quan hệ.

Rocket 1h tác dụng phụ là gì? cũng như nhiều sản phẩm y dược khác, người sử dụng Rocket 1h có thể gặp phải một số tác dụng phụ như:

  • Cảm giác đau đầu trong thời gian ngắn sau khi dùng sản phẩm. Một số người có thể có thêm triệu chứng chóng mặt, nghẹt mũi.
  • Sản phẩm cho tác dụng sớm hơn hoặc muộn hơn so với thời gian do nhà sản xuất khuyến cáo.
  • Sản phẩm không tạo ra khác biệt gì đáng kể so với khi không sử dụng.

Theo kinh nghiệm thực tế từ những người đã sử dụng qua sản phẩm, Rocket 1h có tác dụng phụ như trên. Tuy nhiên không phải ai cũng gặp phải những tác dụng phụ này và mức độ ảnh hưởng của tác dụng phụ tới mỗi người cũng khác nhau.

Dưới đây là một số chia sẻ và băn khoăn từ những người đã uống Rocket 1:

“Sau khi uống Rocket 1h, tôi thấy cậu nhỏ cương cứng dễ dàng hơn và cũng lâu hơn 1 chút. Tuy nhiên, sau khi dùng sản phẩm, tôi hay bị đau đầu nhẹ kèm theo các biểu hiện như chóng mặt, nghẹt mũi. Các triệu chứng trên thường hết sau 1 ngày nên không biết Rocket 1h có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?”

Anh Hoàng Nam, 38 tuổi.

“Được nhiều người giới thiệu, tôi đã mua 1 hộp Rocket 1h về sử dụng. Tôi uống trước khi quan hệ 2h nhưng sau đó không thấy có tác dụng gì đáng kể.”

Anh Dương, 35 tuổi.

“Tôi đã sử dụng sản phẩm Rocket 1h được 3 lần. Ngay lần đầu sử dụng, tôi đã thấy có hiệu quả, kéo dài thời gian quan hệ đáng kể. Những lần sau cũng vậy. Tuy nhiên, sau mỗi lần dùng, khoảng 1 – 2 ngày sau tôi đều bị nhức đầu và mỏi gối khá khó chịu. Không biết thường xuyên sử dụng Rocket 1h có gây hại cho sức khoẻ không?”

Anh Quang Hiếu, 42 tuổi.

“Tôi dùng Rocket 1h theo đúng như hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Tuy nhiên, sau khi uống khoảng 6h sau mới thấy có tác dụng. Thời gian tác dụng của sản phẩm mỗi lần cũng khác nhau, có khi nhanh, khi chậm nên tôi không nắm được chính xác hiệu quả của nó diễn ra như nào để chủ động hơn trong khi quan hệ.”

Anh Minh, 27 tuổi.

Xem thêm:   Rocket + có tốt không? Đánh giá chính xác nhất từ Chuyên gia

2. Chuyên gia trả lời về tác dụng phụ của Rocket 1h và Rocket 1h có hại cho sức khoẻ không?

Rocket 1h được chiết xuất từ tảo đỏ, bạch tật lê, bá bệnh,… Đây đều là những loại thảo dược quý hiếm và có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe nam giới một cách lành tính. Dược tính của các loại thảo dược này đều đã được y học hiện đại kiểm chứng, công nhận và ứng dụng trong nhiều bài thuốc và sản phẩm khác nhau.

Rocket 1h tác dụng phụ có nguy hiểm

Các tác dụng phụ của Rocket 1h là phản ứng bình thường, hoàn toàn không đáng ngại

Nhận định của Bs Hoàng Khánh Toàn về tác dụng phụ của Rocket 1h:

Theo Bs. Hoàng Khánh Toàn: rất khó để một sản phẩm nào có thể đảm bảo an toàn và không có tác dụng phụ 100% với tất cả mọi người, Rocket 1h cũng vậy. Tuy sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, song vẫn có những người có thể bị dị ứng, không hợp với thành phần nào đó, gây nên những tác dụng phụ như đã kể trên.

Ngoài ra, thể trạng và cơ địa mỗi người lại khác nhau, dẫn tới việc hấp thu tinh chất từ sản phẩm khác nhau và tạo ra sự khác biệt giữa tác dụng của thuốc lên mỗi người dùng. Vì vậy, các tác dụng phụ trên là những phản ứng khá bình thường của cơ thể và không đáng lo ngại.

Rocket 1h có hại cho sức khoẻ không?

Trên thực tế, chưa có trường hợp nào mà người sử dụng Rocket 1h gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm sau khi uống sản phẩm. Do đó, có thể thấy đây là sản phẩm lành tính mà các quý ông có thể an tâm dùng khi có nhu cầu cải thiện khả năng giường chiếu.

Tuy nhiên, cũng giống như bất kì loại thuốc hỗ trợ sinh lý nam khác việc sử dụng Rocket 1h một cách tuỳ tiện, không đúng theo hướng dẫn cũng sẽ gây tác hại cho người sử dụng. Do đó, quý ông hết sức lưu ý, hiểu rõ bản thân và hiểu rõ sản phẩm trước khi sử dụng nhé.

Xem thêm:   [Review] Rocket 1h có thật sự hiệu quả? Đánh giá từ người dùng & chuyên gia

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm tham khảo hữu ích trước khi quyết định sử dụng sản phẩm Rocket 1h. Vậy Rocket 1h có tác dụng phụ không? Rocket 1h tác dụng phụ là gì? uống rocket 1h có hại cho sức khoẻ không? câu trả lời còn phụ thuộc vào từng đối tượng cụ thể và cách sử dụng sản phẩm thế nào, bởi vậy hãy luôn sử dụng đúng cách để hạn chế đảm bảo an toàn cho bản thân.

Bộ ba sản phẩm Rocket, Rocket +, Rocket 1h của Sao Thái Dương chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, hiệu quả trong điều trị, cải thiện các chức năng sinh lý nam giới, an toàn, vì sức khỏe người Việt

Ths. Bs. Hoàng Khánh Toàn

Chủ nghiệm khoa y học Cổ truyền – BV 108

Bộ sản phẩm Sinh lý Nam: Rocket, Rocket +, Rocket 1h thuộc Công ty CP Sao Thái Dương

Chủ nhiệm Khoa Y học cổ truyền, bệnh viện Trung ương Quân Đội 108. Nhiều chục năm kinh nghiệm trong điều trị sinh lý nam. - "Sinh lý nam không khó, cái khó là mọi người hiểu sai nó"