0941.755.225

Giới thiệu Ths. Bs. Hoàng Khánh Toàn

“Sinh lý nam không khó, cái khó là mọi người hiểu sai nó”

Ths. Bs. Hoàng Khánh Toàn

1. Hoàng Khánh Toàn – Thầy thuốc Quân đội Tận tâm

Với tư cách một thầy thuốc quân đội tận tâm, cùng với những kinh nghiệm và kiến thức y khoa chuyên sâu của mình, bác sĩ Hoàng Khánh Toàn đã giúp cho nhiều bệnh nhân chữa khỏi nhiều căn bệnh dai dẳng quái ác. Không chỉ vậy, bác sĩ cũng bỏ ra rất nhiều tâm sức nghiên cứu và ứng dụng nhiều bài thuốc dân gian quý vào nâng cao sức khỏe cho mọi người, mở rộng thêm các phương pháp điều trị an toàn cho người dân.

Ths. Bs. Hoàng Khánh Toàn

Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn hiện là Chủ nhiệm Khoa Y học Cổ truyền, Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Cùng với các đồng nghiệp của mình, bác sĩ đã thực hiện việc khám chữa bệnh bằng các kỹ thuật y học cổ truyền kết hợp với những phương pháp y học hiện đại.

Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn đã có công sưu tầm, ứng dụng những bài thuốc có giá trị để nâng cao hiệu quả cứu chữa bệnh và tham gia vào nhiều nhóm đề tài nghiên cứu lý luận y học cổ truyền.

Bên cạnh việc mở rộng chuyên môn, bác sĩ cũng tìm hiểu thêm rất nhiều về các loại dược phẩm mới, cũng như các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Đông y và y học cổ truyền. Nhờ đó mà bác sĩ có thể tư vấn cho người dùng những thông tin chính xác về thành phần và công dụng của sản phẩm, giúp nhiều người điều trị bệnh thành công, tránh bị tiền mất tật mang.

Thạc sỹ. Bác sỹ. Hoàng Khánh Toàn

Mong muốn chia sẻ những thông tin hữu ích và chính xác về chăm sóc sức khỏe tới công chúng rộng rãi, bác sĩ Hoàng Khánh Toàn đã lập một trang tin chia sẻ riêng về những kiến thức của mình trong lĩnh vực y học cổ truyền để mọi người đều có thể tham khảo và tìm đọc tại đây.

Bên cạnh đó, với uy tín và kiến thức chuyên sâu của mình, bác sĩ Hoàng Khánh Toàn cũng thường xuyên tham gia làm khách mời và chuyên gia tư vấn của nhiều báo như Soha.vn, báo Dân trí, báo VnExpress.net, báo Đất Việt, Baomoi.com, Afamily.vn, báo Sức khỏe đời sống, báo điện tử vtv.net… cũng như nhiều chương trình truyền hình như:

Chương trình Y học phương Đông của VTV2

Chương trình truyền hình Cây thuốc quý quanh ta của đài VTV9

Chương trình Hạnh phúc đến mọi nhà

Chương trình Tư vấn sức khỏe

Với những đóng góp không ngừng nghỉ của mình cho sức khỏe cộng đồng, bác sĩ Hoàng Khánh Toàn đã được nhận Danh hiệu trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển thủ đô của Tạp chí Trí thức và phát triển – Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật thủ đô.

Nhận định của Bs.Hoàng Khánh Toàn về Rocket, Rocket 1h và Rocket + của Sao Thái Dương

Theo bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng suy giảm sinh lý nam như do bẩm sinh, do stress, do các bệnh lý khác, do sinh hoạt,… Để giải quyết tình trạng này, nam giới nên có chế độ sinh hoạt và ăn uống điều độ, tránh các chất kích thích, tập thể dục và tìm tới các sản phẩm bổ sung, củng cố sức khỏe.

Rocket, Rocket + và Rocket 1h là những sản phẩm giúp bổ sung testosterone và tăng cường sinh lực nam mà bác sĩ Hoàng Khánh Toàn đánh giá cao. Những sản phẩm này được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược tốt và quý, có tác dụng bồi bổ sinh khí nam hiệu quả, từ đó giúp tăng tiết testosterone cũng như trì hoãn quá trình mãn dục.

Sử dụng đúng liều lượng và hướng dẫn giúp các đấng mày râu khôi phục lại sức mạnh nam giới của mình, tăng nhu cầu tình dục, dễ dàng cương cứng, giữ phong độ lâu hơn và không bị mệt mỏi giữa chừng mỗi khi quan hệ. Có thể nói, đây là những bí quyết giúp cánh đàn ông duy trì sinh lực và lấy lại sự tự tin đẳng cấp của phái mạnh.