0941.755.225

Tư tưởng kinh doanh

Trong tất cả mọi hoạt động kinh doanh, Sao Thái Dương luôn luôn coi trọng tư tưởng: Hoạt động của Sao Thái Dương để đem lại hạnh phúc đến cho mọi nhà.

Sao Thái Dương, theo chiêm tinh học, là ngôi sao may mắn, Năm nào được Sao Thái Dương chiếu mệnh, người đó sẽ khỏe mạnh, làm ăn phát đạt, thăng tiến, gặp may mắn trong công việc, được nhiều người giúp đỡ, cuộc sống có nhiều thuận lợi, bình an, và vui vẻ. Tên gọi Công ty cổ phần Sao Thái Dương hình thành và hoạt động với mục tiêu cốt lõi mang đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình.

Đó là:

1.Khách hàng trực tiếp sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty

2.Thành viên trong công ty

3.Đối tác, bạn hàng

4.Cộng đồng và xã hội

Với khách hàng

Với khách hàng Slogan Sao Thái Dương – Hạnh phúc đến mọi nhà luôn xuất hiện trên bao bì sản phẩm đưa đến tay khách hàng với thông điệp Ưu tiên số 1 là khách hàng vì khách hàng chính là người trả lương công ty. Để tỏ lòng biết ơn với khách hàng, phải luôn tận tụy phục vụ với chất lượng tốt nhất, mang hạnh phúc đến khách hàng trước khi nghĩ đến bản thân. Khách hàng được hưởng hạnh phúc từ Sao Thái Dương khi được hưởng thụ các giá trị như: Giảm nỗi đau, giảm gánh nặng do bệnh tật, cải thiện sức khỏe được tốt hơn. Khách hàng khỏe hơn – đẹp hơn – hấp dẫn hơn – tự tin hơn – chất lượng sống cao hơn – hài lòng hơn những gì mong đợi đó là niềm hạnh phúc của Sao Thái Dương.

Với thành viên trong công ty

Ưu tiên số 2 là đồng nghiệp, là toàn thể cán bộ công nhân viên đang sát cánh cùng nhau vượt mọi khó khăn để chèo lái con thuyền Sao Thái Dương đến bến bờ thành công. Các thành viên Sao Thái Dương hạnh phúc hơn khi chính những công việc họ đang say mê, đang tâm huyết thực hiện tại công ty mang lại cho họ không những cơm no, áo ấm mà còn ăn ngon mặc đẹp; được an toàn; được tự hoàn thiện bản thân. Các thành viên được hạnh phúc, tự hào khi được là một đại diện của Sao Thái Dương.

Đối tác và các nhà quản lý

Các nhà quản lý, các đối tác, các bạn hàng là niềm trân trọng và cảm phục của Sao Thái Dương. Họ được hạnh phúc khi bán được hàng cho Sao Thái Dương, được thanh toán đúng hẹn, được chia sẻ khi gặp khó khăn, và phối hợp cùng với Sao Thái Dương để có bước đi phát triển vững chắc.

Tới cộng đồng và xã hội

Những hoạt động của Sao Thái Dương còn lan tỏa đến những người kém may mắn hơn những người khác, đó là cộng đồng những người khuyết tật, những người gặp tai nạn rủi ro, nạn nhân lũ lụt, động đất, sóng thần, trẻ em nghèo hiếu học…Họ được hạnh phúc khi bên cạnh họ có Sao Thái Dương biết lắng nghe, biết đồng cảm, và biết giúp đỡ, động viên họ vượt qua khó khăn, không gục ngã trước cuộc sống.

Với phương châm LIÊN TỤC THỬ NGHIỆM VÀ GIỮ LẠI NHỮNG GÌ THÍCH HỢP NHẤT, Sao Thái Dương chấp nhận rủi ro của mọi thử nghiệm trong hoạt động kinh doanh để kích thích sáng tạo. Ở Sao Thái Dương, có một nhận thức sâu sắc rằng sáng tạo liên tục là động lực to lớn tạo nên sự phát triển vượt bậc. Để tiến tới vị trí dẫn đầu và bền vững, cần thử nghiệm và sàng lọc, giữ lại những gì thích hợp nhất . Mọi thay đổi để phát triển là cần thiết, nhưng tư tưởng kinh doanh của Sao Thái Dương luôn được duy trì để xây dựng quá trình phát triển và trường tồn.