Rocket 1h dạng xịt: Sự thật về loại sản phẩm này

Nhiều người dùng truyền tai nhau sản phẩm Rocket 1h Sao Thái Dương nay có thêm Rocket 1h dạng xịt, bao giờ muốn “lên” thì chỉ cần xịt vài cái là xong. Vậy Rocket 1h dạng xịt là gì? Đâu là sự thật về sản phẩm này.

1. Rocket 1h Dạng Xịt hoàn toàn không có trên thị trường

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm viên uống Rocket 1h chỉ có 2 quy cách đóng gói là hộp 6 viên và hộp 1 viên, hoàn toàn không có rocket 1h dạng xịt.

Hoàn toàn không có sản phẩm Rocket 1h dạng xịt

Hoàn toàn không có sản phẩm Rocket 1h dạng xịt

Xem thêm:   Rocket 1h có tác dụng với phụ nữ không? Nếu uống có ảnh hưởng gì không?

Rocket 1h lần đầu tiên ra mắt trên thị trường được đóng hộp 6 viên/vỉ. Sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, được khách hàng đánh giá rất cao không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi thiết kế và kiểu dáng của sản phẩm khi được đóng hộp rất tinh tế và sang trọng.

Rocket 1h hộp 6 viên

Hiện tại Rocket 1h hộp 6 viên của Sao Thái Dương đang được bán với giá niêm yết là 300,000 đồng/hộp.

rocket 1h hộp 1 viên

Bên cạnh loại hộp 6 viên, Sao Thái Dương đã cho ra mắt thêm sản phẩm Rocket 1h hộp 1 viên, tuy nhiên đây chỉ là hàng dùng thử được Sao Thái Dương cho ra mắt để quảng bá sản phẩm.

Xem thêm:   Rocket hàng ngày giải pháp hoàn hảo cho nam giới yếu sinh lý

2. Mua Rocket 1h ở đâu Uy Tín

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng Rocket 1h với chất lượng sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, tránh tình trạng “vàng thau lẫn lộn” trên thị trường, khách hàng nên chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ bán hàng uy tín. Đặc biệt các bạn nên mua tại các cửa hàng ủy quyền của Sao Thái Dương.

Hiện tại viên uống Rocket 1h được phân phối và bày bán tại các cửa hàng ủy quyền của Sao Thái Dương. Hệ thống các cửa hàng này được phân bố rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, do đó mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, mua và sử dụng.

nhà thuốc thái dương

Mua sản phẩm Rocket 1h tại các nhà thuốc uỷ quyền của Sao Thái Dương

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm Rocket 1h theo hình thức mua online, thông qua các website của nhà sản xuất, các website mua bán,…

Xem thêm:   [CẢNH BÁO] Rocket 1h Giá rẻ: Đừng ham rẻ kẻo tiền mất tật mang

Như vậy, Rocket 1h hiện nay chỉ có hai loại là hộp 6 viên và hàng tặng hộp 1 viên, hoàn toàn không có sản phẩm Rocket 1h dạng xịt như lời đồn. Người dùng nên ghi nhớ điều này, không nên tin vào tin đồn thất thiệt mà mua và sử dụng các sản phẩm dạng xịt mạo danh Rocket 1h. Hãy tránh xa Rocket 1h dạng xịt và chỉ sử dụng dạng viên uống để đảm bảo sức khỏe và giữ vững phong độ phái mạnh nhé.

Bộ ba sản phẩm Rocket, Rocket +, Rocket 1h của Sao Thái Dương chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, hiệu quả trong điều trị, cải thiện các chức năng sinh lý nam giới, an toàn, vì sức khỏe người Việt

Ths. Bs. Hoàng Khánh Toàn

Chủ nghiệm khoa y học Cổ truyền – BV 108

Bộ sản phẩm Sinh lý Nam: Rocket, Rocket +, Rocket 1h thuộc Công ty CP Sao Thái Dương

Chủ nhiệm Khoa Y học cổ truyền, bệnh viện Trung ương Quân Đội 108. Nhiều chục năm kinh nghiệm trong điều trị sinh lý nam. - "Sinh lý nam không khó, cái khó là mọi người hiểu sai nó"