Rocket 1h có giá bao nhiêu? Làm sao để mua hàng chính hãng

Rocket 1h là sản phẩm được rất nhiều quý ông tin tưởng lựa chọn để nâng cao khả năng cũng như chất lượng chuyện giường chiếu. Vậy Rocket 1h có giá bao nhiêu và có thể mua sản phẩm ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức về sản phẩm hot này nhé.

1. Rocket 1h có giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường Rocket 1h được bán dưới dạng đóng hộp 1 vỉ 6 viên, hoặc loại hộp 1 viên. Ngoài ra các nhà thuốc cũng bán lẻ rocket 1h. 

Bảng giá Rocket 1h bán trên thị trường

Các loại hộp Rocket 1hHộp 1 vỉ 6 viênHộp 1 viênBán lẻ 1 viên
Giá thành300,000 VND60,000 – 70,000 VND60,000 VND

Lưu ý: Giá rocket 1h có thể chênh lệch giữa các nhà thuốc hoặc nơi bán

Rocket 1h có giá bao nhiêu

Cả 2 loại Rocket 1h vỉ 6 viên và vỉ 1 viên đều có thành phần và công dụng tương tự nhau. Trong 1 viên Rocket 1h tá dược bao gồm:

Xem thêm:   Rocket 1h có tác dụng gì? Tác động như thế nào?

2. Làm thế nào để mua Rocket 1h chính hãng

Rocket 1h là sản phẩm của công ty cổ phần Sao Thái Dương, một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam về sản xuất, kinh doanh dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược. Do đó Rocket 1h được bán hầu hết khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng mua Rocket 1h chính hãng và tất cả các sản phẩm Rocket khác tại các quầy thuốc, bệnh viện, hệ thống phân phối dược phẩm, hệ thống nhà thuốc Thái Dương… trên toàn quốc.

Làm thế nào để mua Rocket 1h chính hãng

Xem thêm:   [CẢNH BÁO] Rocket 1h Giá rẻ: Đừng ham rẻ kẻo tiền mất tật mang

Như vậy nếu gặp phải các vấn đề về chuyện chăn gối và muốn cải thiện tình trạng đó, các quý ông có thể sử dụng Rocket 1h. Hiện nay việc tìm mua sản phẩm tương đối dễ dàng, Rocket 1h giá cả cũng rất phải chăng.

Bộ ba sản phẩm Rocket, Rocket +, Rocket 1h của Sao Thái Dương chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, hiệu quả trong điều trị, cải thiện các chức năng sinh lý nam giới, an toàn, vì sức khỏe người Việt

Ths. Bs. Hoàng Khánh Toàn

Chủ nghiệm khoa y học Cổ truyền – BV 108

Bộ sản phẩm Sinh lý Nam: Rocket, Rocket +, Rocket 1h thuộc Công ty CP Sao Thái Dương

Chủ nhiệm Khoa Y học cổ truyền, bệnh viện Trung ương Quân Đội 108. Nhiều chục năm kinh nghiệm trong điều trị sinh lý nam. - "Sinh lý nam không khó, cái khó là mọi người hiểu sai nó"