Rocket 1h uống trước hay sau ăn? Nên uống trước bao lâu tốt nhất

Có tới 90% người dùng Rocket 1h đang sử dụng sai sản phẩm này? Còn bạn thì sao? Bạn có chắc rằng mình đang sử dụng đúng? Hãy cùng tìm câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây. Vậy Rocket 1h uống trước hay sau ăn và nên uống trước bao lâu là tốt nhất?

1. Rocket 1h uống trước hay sau ăn? Nên uống trước bao lâu để đạt hiệu quả nhất

Tuy có chức năng hỗ trợ tốt cho sức khỏe và khả năng hoạt động sinh lý hiệu quả ở nam giới, nhưng nếu không được sử dụng đúng cách, viên uống Rocket 1h sẽ không thể phát huy được hiệu quả tối ưu mà sản phẩm mang lại.

Theo nhà sản xuất, sản phẩm Rocket 1h sẽ mang tới hiệu quả tối ưu nếu được uống trước khi quan hệ khoảng 2-5 tiếng.

Việc sử dụng viên uống Rocket 1h trước khi quan hệ một khoảng thời gian như vậy sẽ đảm bảo rằng cơ thể có thể hấp thụ được tối đa các hoạt chất trong viên uống. Ngoài ra, đây cũng là thời gian cần thiết để các chất này có thể tác động lên cơ thể và tạo ra những thay đổi cần thiết, hỗ trợ cho “cuộc yêu” sắp tới.

Nên uống rocket 1h trước khi quan hệ khoảng 2-5 tiếng để đạt hiệu quả tối đa

Nên uống rocket 1h trước khi quan hệ khoảng 2-5 tiếng để đạt hiệu quả tối đa

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng tới từ đội ngũ chuyên gia, sử dụng viên uống Rocket 1h trước khi quan hệ giúp nam giới cảm thấy tăng ham muốn tình dục, đồng thời cải thiện thời gian quan hệ tình dục, tăng sự tự tin cho các quý ông.

Nhiều người cho rằng nên uống Rocket 1h trước bữa ăn là tốt nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, việc sử dụng sản phẩm không liên quan gì tới bữa ăn. Sản phẩm được tạo ra nhằm tăng cường sinh lực nam trong thời gian ngắn, nên người dùng cần tuân thủ nghiêm ngặt việc dùng Rocket 1h trước khi có quan hệ từ 2 – 5 giờ để có thể nhận được hiệu quả cần thiết.

Xem thêm:   Uống rocket 1h mà không quan hệ có sao không? Giải đáp của Chuyên Gia

2. Hướng dẫn sử dụng Rocket 1h đúng cách

Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng Rocket 1h

Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng Rocket 1h

Không thể phủ nhận những tác dụng tuyệt vời mà viên uống Rocket 1h mang lại đối với sức khỏe và sinh lý nam giới thế nhưng việc sử dụng sản phẩm chỉ thực sự mang lại hiệu quả tối ưu và tránh những tác dụng phụ của Rocket 1h có thể có nếu như các bạn tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất đã đưa ra.

  • Mỗi lần chỉ uống 1 viên và nên uống trước khi quan hệ từ 2 – 5 giờ đồng hồ.
  • Mỗi tuần các bạn không được sử dụng quá 2 viên Rocket 1h.
  • Không sử dụng rượu bia, đồ uống có gas và các chất kích thích trong vòng 24 giờ sau khi uống Rocket 1h.
  • Cân nhắc kỹ càng và tham khảo ý kiến bác sĩ về việc sử dụng Rocket 1h nếu bạn đang trong thời kỳ điều trị các bệnh lý khác, hoặc đang sử dụng các loại thuốc tiểu đường, tim mạch, huyết áp,…

Sản phẩm Rocket 1h chỉ có tác dụng hỗ trợ sinh lý nam tức thì, trong thời gian ngắn do đó nam giới không nên lạm dụng sản phẩm như một giải pháp chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm…Thay vào đó bạn nên xây dựng cho mình một lối sống lạnh mạnh, tránh căng thẳng, chất kích thích, thường xuyên tập luyện thể thao và có chế độ ăn uống khoa học bồi bổ sinh lực…Ngoài ra bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Rocket +Rocket của Sao Thái Dương, đây là hai sản phẩm có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam lâu dài và bền vững

Xem thêm:   [Review] Rocket 1h có thật sự hiệu quả? Đánh giá từ người dùng & chuyên gia

Vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất quý ông nên uống Rocket 1h trước khi quan hệ từ 2 – 5 tiếng, còn việc Rocket 1h uống trước hay sau ăn thì không gây ảnh hưởng gì. Hãy tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng để khiến bản thân thêm mạnh mẽ trong những cuộc yêu nhé.

Bộ ba sản phẩm Rocket, Rocket +, Rocket 1h của Sao Thái Dương chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, hiệu quả trong điều trị, cải thiện các chức năng sinh lý nam giới, an toàn, vì sức khỏe người Việt

Ths. Bs. Hoàng Khánh Toàn

Chủ nghiệm khoa y học Cổ truyền – BV 108

Bộ sản phẩm Sinh lý Nam: Rocket, Rocket +, Rocket 1h thuộc Công ty CP Sao Thái Dương

Chủ nhiệm Khoa Y học cổ truyền, bệnh viện Trung ương Quân Đội 108. Nhiều chục năm kinh nghiệm trong điều trị sinh lý nam. - "Sinh lý nam không khó, cái khó là mọi người hiểu sai nó"