Uống 2 viên Rocket 1h: Lợi ít, hại nhiều

Nhiều người cho rằng Rocket 1h chỉ là thực phẩm chức năng nên uống hơn 1 chút cũng không sao. Vậy uống 2 viên Rocket 1h có thật sự mang lại hiệu quả tốt hơn không? Cùng nghe Bác sỹ Hoàng Khánh Toàn tư vấn.

1. Uống 2 viên rocket 1h cùng lúc là không đúng hướng dẫn sử dụng

Viên uống Rocket 1h được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên mang tới những tác dụng tuyệt vời không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ bổ thận tráng dương, làm chậm quá trình mãn dục nam ở nam giới, cải thiện các triệu chứng như mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối.

Theo hướng dẫn đã được các chuyên gia khuyến cáo in trên hướng dẫn sử dụng của sản phẩm, mỗi lần sử dụng chỉ được uống 1 viên và đặc biệt mỗi tuần không được sử dụng quá 2 viên. Người sử dụng nên dùng sản phẩm khi có nhu cầu quan hệ tình dục, tốt nhất là trước khi “lâm trận” khoảng 2-5 tiếng.

Với liều lượng sử dụng đã được đưa ra các bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt để có thể khai thác được tối đa công dụng mà viên uống Rocket 1h mang lại, hạn chế tối đa những tác dụng phụ không mong muốn.

Uống 2 viên rocket 1h cùng lúc là không đúng hướng dẫn sử dụng

Nhiều người có quan niệm vì là thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe nên việc sử dụng càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên không phải cứ sử dụng nhiều là tốt cho sức khỏe mà ngược lại việc lạm dụng sản phẩm có thể là “lợi bất cập hại”.

Bên cạnh đó bất cứ loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào nếu như không tuân thủ theo đúng liều lượng và liệu trình điều trị đều không thể mang lại hiệu quả tối ưu và thực phẩm chức năng viên uống Rocket 1h cũng không ngoại lệ.

Sử dụng viên uống Rocket quá nhiều hoặc quá ít sẽ không thể khai thác được tối đa công dụng mà sản phẩm, mà còn có thể gây ra những tác dụng rối loạn không mong muốn.

Viên uống rocket 1h Sao Thái Dương

Trước khi đến tay người tiêu dùng, đội ngũ chuyên gia đã bỏ ra nhiều thời gian để nghiên cứu và tạo ra công thức bào chế Rocket 1h. Đây là công thức đã được kiểm nghiệm và những tác động mà nó có thể gây ra đối với người dùng cũng được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng.

Do vậy liều lượng đưa ra đã được cân nhắc kỹ càng để mang tới hiệu quả tốt nhất và phù hợp nhất nhằm hạn chế tối đa những tác dụng phụ có thể xảy ra ngoài mong muốn. Người dùng nên dùng đúng với liều lượng khuyến cáo để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

2. Nguy hiểm khi uống quá 2 viên rocket 1h cùng lúc

Theo Ths,Bs Hoàng Khánh Toàn mặc dù là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, lành tính và đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi tới tay người sử dụng nhưng nếu sử dụng Rocket 1h quá liều lượng đã được quy định, người sử dụng có thể phải đối mặt với những tác dụng phụ không mong muốn.

Việc uống 2 viên Rocket 1h cùng lúc có thể gây ra những tác dụng phụ cho người sử dụng như:

  • Bị đau đầu, chóng mặt, choáng váng
  • Cảm giác nôn nao, mệt, mỏi gối.
  • Nóng bừng mặt, do cơ thể không hấp thụ được hàm lượng hoạt chất cao trong 2 viên Rocket 1h.

Chóng mặt khi dùng rocket 1h

Tình trạng hoa mắt chóng mặt, thậm chí đầu óc choáng váng khó chịu mà không rõ nguyên nhân là những tác dụng phụ thường gặp nhất sau khi sử dụng Rocket 1h quá liều.

Các dấu hiệu này thường biến mất sau một thời gian ngắn sau khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên chúng khá khó chịu và có thể gây nhiều phiền toái cho ai gặp phải. Do đó, tốt nhất không nên tự tiện tăng liều sử dụng sản phẩm để tránh gặp phải tình trạng này.

Đối với người uống Rocket 1h và thấy cơ thể xuất hiện những biểu hiện như trên, bạn nên dừng sử dụng sản phẩm và theo dõi sức khỏe. Nếu tiến triển tệ dần, bạn nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn tham khảo về việc có nên tiếp tục sử dụng viên uống Rocket 1h hay không.

Có thể thấy rằng, sử dụng viên uống Rocket sẽ thực sự mang lại hiệu quả, giúp tăng cường sức khỏe và chức năng sinh lý của nam giới nếu như người dùng tuân thủ nghiêm ngặt về liều lượng sử dụng.

Người dùng cần lưu ý và ghi nhớ rằng uống 2 viên rocket 1h không những không làm tăng hiệu quả mà còn có thể dẫn tới nhiều tác dụng phụ do quá liều, gây nguy hiểm tới sức khỏe.

Bộ ba sản phẩm Rocket, Rocket +, Rocket 1h của Sao Thái Dương chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, hiệu quả trong điều trị, cải thiện các chức năng sinh lý nam giới, an toàn, vì sức khỏe người Việt

Ths. Bs. Hoàng Khánh Toàn

Chủ nghiệm khoa y học Cổ truyền – BV 108

Bộ sản phẩm Sinh lý Nam: Rocket, Rocket +, Rocket 1h thuộc Công ty CP Sao Thái Dương

Chủ nhiệm Khoa Y học cổ truyền, bệnh viện Trung ương Quân Đội 108. Nhiều chục năm kinh nghiệm trong điều trị sinh lý nam. - "Sinh lý nam không khó, cái khó là mọi người hiểu sai nó"