Yoga tăng cường sinh lý nam với 4 bài tập Cực Hiệu Quả tại nhà

Yoga tăng cường sinh lý nam nghe tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn là sự thật. Nam giới nếu luyện tập yoga đúng cách và kiên trì sẽ cải thiện được tình trạng yếu sinh lý. Để tăng cường sinh lý tại nhà, đấng mày râu nên đều đặn thực hiện 4 bài tập yoga tăng cường sinh lý nam sau đây.

1. Lợi ích của Yoga trong việc tăng cường sinh lý nam

các bài tập yoga có tác dụng tăng cường sinh lý hiệu quả

Các bài  tập yoga giúp nam giới cải thiện tình trạng sức khỏe, đặc biệt là độ mềm dẻo của xương khớp, điều này có tác động rất tốt vào khả năng hoạt động tình dục của nam giới. Khi tập yoga, nam giới có một cơ thể săn chắc, dẻo dai và cơ bắp mạnh mẽ sẽ tác động tốt trong tình dục, giúp nam giới tự tin hơn về ngoại hình, giúp các đấng mày râu tăng cường ham muốn tình dục, giúp cuộc yêu kéo dài, tăng khả năng sinh lý cho nan giới.

2. 4 bài tập Yoga giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất

Để tăng cường sinh lý, nam giới nên chọn các bài tập yoga có động tác nằm sấp trên sàn, nâng phần thân người lên cao bằng ưỡn ngực, hai tay và đồng thời mở rộng phần thắt lưng. Trong các bài tập thì thân và phần chân được nâng lên khỏi sàn, đây được xem là những bài tập có ảnh hưởng và tác động tốt đến khả năng tăng cường sinh lý nam. Sau đây là 4 bài tập yoga tăng cường sinh lý nam hiệu quả:

2.1 Tư thế rắn hổ mang

Tư thế yoga rắn hổ mang giúp tăng khả năng dẻo dai cho phần cột sống, làm cơ lưng rắn chắc và giúp hỗ trợ tăng cường sinh lực cho nam giới. Đây là bài tập tác động cơ thể điều hòa hoạt động của tuyến thượng thận, hỗ trợ lưu thông máy, kéo dài thời gian quan hệ, tốt cho đàn ông.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Nằm sấp, dang hai tay thẳng ra hai bên, lòng bàn tay úp xuống. Chân duỗi thẳng.
 • Bước 2: Nhẹ nhàng ưỡn cong cơ thể sao cho phần lưng hõm xuống, đầu, ngực và bụng trên hướng lên khỏi mặt đất.
 • Bước 3: Vươn cổ ngã về dần về phía sau, hai tay vẫn giữ yên trên mặt sàn. Lúc này, xương mu phải chạm sàn.
 • Bước 4: Đẩy người lên thì hít thật sâu giữ yên tư thế 30 giây, thở ra và nhẹ nhàng đưa cơ thể về tư thế ban đầu.

Lặp lại động tác này 10 lần trong mỗi ngày tập rất tốt cho sinh lý nam giới.

2.2 Tư thế cúi gập người

Bài tập yoga tư thế cúi gập giúp nam giới giãn nở gân cốt, có tác động tốt cho phần xương cột sống. Đối với nam giới bài tập này giúp nam giới tăng khả năng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ và cải thiện được khả năng sinh ý rất hiệu quả.

Cách tập:

 • Bước 1: Đứng thẳng, lưng thẳng, hai tay duỗi lên trên, hai chân chụm khép sát vào nhau, lúc này phải giữ xương sống thẳng.
 • Bước 2: Thở ra, từ từ cuối gập người, phần lưng song song với mặt sàn.
 • Bước 3: Hít vào, cúi gập người sâu xuống, giữ lòng bàn chân vẫn chạm sàn, đầu gối thẳng.
 • Bước 4: Hít thở đều, giữ yên tư thế này trong 60 đến 90 giây, từ từ thở ra, nâng nhẹ phần thân người lên, về tư thế ban đầu.

Mỗi ngày tập động tác này 10 lần liên tục sẽ rất có hiệu quả cho nam giới.

2.3 Tư thế Châu chấu

Tư thế Châu chấu rất có lợi cho thận nam giới, giúp các hoạt động của thật và tuyến thượng thận hoạt động hiệu quả hơn. Tư thế này còn hỗ trợ cho sự dẻo dai của phần cơ lưng, cột sống, tăng cường ham muốn tình dục, giúp tăng cường sinh lý nam giới.

Cách thực hiện: 

 • Bước 1: Nằm sấp người, mặt nghiêng sang bên,hai chân duỗi thẳng ra sau, mu bàn chân úp xuống sàn.
 • Bước 2: Hai tay duỗi thẳng, bàn tay nắm lại, ngón cái chạm sàn. Hít vào thật thật sâu, dần nâng hai chân lên cao, hai bàn chân khép lại chạm nhau. Giữ yên tư thế trong 30 giây, thở nhẹ, từ từ hạ hai chân xuống, trở về tư thế ban đầu.

Lặp lại động tác 10 lần liên tục trong mỗi ngày tập.

2.4 Tư thế cây nến

Động tác yoga tư thế cây nến hay tư thế cái cày hỗ trợ tốt cho các tuyến nội tiết như tuyến cận giáp, tuyến giáp, đồng thời giúp cơ thể tăng cường sinh lực, tăng khả năng ham muốn tình dục. Bài tập này có khả năng giúp nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớmyếu sinh lý.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Nằm ngửa trên sàn và từ từ nâng dần phần thân hông và hai chân khép lại đưa lên cao, hai tay chống xuống sàn, phần bả vai đến khủy tay chạm sàn.
 • Bước 2: Nâng từ chân đến vai lên khỏi mặt sàn, thẳng song song với mặt sàn. Cằm chạm vào ngực. Lúc này hít thở đều thật nhẹ nhàng và sâu.
 • Bước 3: Đưa hai chân lên phía trên sau đầu đến khi ngón chân chạm sàn, hai tay duỗi thẳng, lòng bàn tay úp xuống.
 • Bước 4: Thả lỏng người dồn sức nặng cơ thể lên phần vai và đầu, giữ tư thế này trong 30 giây. Nâng hai chân lên rồi hạ xuống sàn, thả lỏng cơ thể về tư thế ban đầu.

Các bài tập yoga tăng cường sinh lý nam trên đây giúp nam giới cải thiện tình trạng yếu sinh lí hiệu quả. Để đạt được hiệu quả như mong muốn các bạn kiên trì tập luyện, đồng thời có chế động dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh.

 

Chủ nhiệm Khoa Y học cổ truyền, bệnh viện Trung ương Quân Đội 108. Nhiều chục năm kinh nghiệm trong điều trị sinh lý nam. - "Sinh lý nam không khó, cái khó là mọi người hiểu sai nó"